GIỚI THIỆU
RULA HOME

we will help you to build a dream

HOME IS WHERE THE HEART IS...
LET'S DESIGN THE LIFE YOU LOVE

Triết lý thiết kế

Chúng ta đang sống trong thời đại do thế hệ Millennials làm chủ, những người tạo xu hướng và tận hưởng cuộc sống bằng cách khám phá những điều mới mẻ, họ coi trọng trải nghiệm và dấu ấn cá nhân hơn là những khuôn khổ định sẵn.

Trong bối cảnh đó, Rula Home đã lựa chọn triết lý thiết kế xoay quanh yếu tố Con Người. Chúng tôi đặt con người vào trung tâm quá trình thiết kế và tạo sự kết nối chân thực nhất có thể giữa con người với cảnh quan nhằm mang đến những giá trị mang tính bền vững.

Quá trình phát triển

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất RULA, tiền thân là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn RULA Architects được thành lập ngày 17/11/2017.

Văn phòng tại 109 Trường Chinh là trụ sở đầu tiên và cũng là nơi tọa lạc phòng net Game Home, một trong những công trình đầu tiên của công ty. Phòng game cũng là loại công trình bước đầu làm nên màu sắc tên tuổi của RULA theo định hướng phong cách kiến trúc hiện đại.

Tháng 10/2018, công ty chuyển văn phòng tới địa chỉ 119 Nguyễn Ngọc Nại với số lượng nhân sự tăng lên 20 người.

Tháng 5/2021, công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất RULA với mục tiêu mở rộng quy mô đội ngũ và mô hình phát triển cho ba lĩnh vực: phòng game, nhà ở và văn phòng. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về kiến trúc trên cả nước.

Ngay từ ngày thành lập, RULA Architects đã định hướng và đưa ra những tiêu chí để hướng đến những khách hàng cao cấp, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm công trình chất lượng cao. Mục tiêu đến năm 2025 sẽ dành thị phần này trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Rula Team
team rula home
ceo rula architects

Đinh Trung Hải

” Đổi mới sáng tạo là chìa khóa của sự phát triển bền vững! “

Đinh Trung Hải - CEO & Founder