Nhà Phương Đông lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Đông Dương (phong cách Indochine) mang vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Nhà phố phương Đông sự kết hợp khéo léo giữa nét Á Đông hoài cổ nhưng không hề cũ kỹ với sự lãng mạn tinh tế nhưng không hề xa lạ của kiến trúc Pháp trong từng không gian sống.

Không chỉ thể hiện thẩm mỹ kiến trúc mà tất cả các công năng ngôi nhà còn có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện đại của người Việt Nam. Sắc màu trung tính được sử dụng cho toàn bộ nội thất căn hộ kết hợp với những chất liệu tự nhiên phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Vật liệu tự nhiên như gỗ, mây tre được thấy trong hầu hết các không gian: từ hệ thống cửa, sàn trần, khung kết cấu, vách ngăn. Các chi tiết trang trí như phù điêu, tượng tròn mang đến vẻ sang trọng cho căn nhà nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiết và gần gũi thiên nhiên. Một trong những điểm nhấn của nhà Phương Đông là những họa tiết hoa văn mang tính biểu tượng của phong cách Indochine như hình chữ nhật, hình kỷ hà, hình tĩnh vật, hình hoa lá được thiết kế đan xen để thể hiện tinh thần của cả căn hộ.

CHỦ TRÌ TK
Đinh Trung Hải
DỊCH VỤ
Thiết kế nội thất
Địa chỉ
Võ Chí Công, Hà Nội
Khách hàng
Anh Nam
Phong Cách
Tân Cổ Điển
Hoàn thành
2020

[360m2]

Diện tích

[1]

Phòng KHÁCH

[1]

Phòng BẾP

[3]

Phòng NGỦ

[3]

wc

[2]

phòng làm việc